Hồ Ngọc Hà đápp trả khi bị dân mạng chất vấn “Subeo không được yêu thương như 2 em” khiến netizen “cứng họng”

Từ sau khi hạ sinh 2 nhóc tì Leon – Lisa, Hồ Ngọc Hà không chọn giấu diếm mà lại thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của các con lên mạng xã hội, những bài đăng của nữ hoàng giải trí đều khiến dân tình “dậy sóng” và nhận được hàng nghìn lượt yêu thích từ mọi người.

Tuy nhiên, việc thường xuyên chia sẻ hình ảnh chụp với cặp sinh đôi đã khiến Hồ Ngọc Hà không ít lần bị dân mạng “chất vấn” tại sao không thấy cô đăng ảnh cùng con trai lớn Subeo.

Mới đây, giọng ca “Cả bầu trời thương nhớ” đã thu hút sự chú ý khi chia sẻ hình ảnh cả nhà 5 người. Cô còn kèm theo chú thích cho biết để chụp được những bức ảnh có đủ các thành viên như thế này rất khó. Cụ thể, Hồ Ngọc Hà tiết lộ nguyên do như sau:

“Để chụp được bức hình có cả anh 2 khó muốn xỉu. 1 là ảnh làm mặt “xấu”. 2 là ảnh chạy nhảy khắp nơi tìm đâu không thấy. Chỉ có 2 em là đang đến tuổi đặt đâu ngồi đó còn tâm trạng thì tuỳ. Như bức hình này ,1 là ông Leon ngó nghiêng, 2 là ổng đi ngủ”.

Trong khi đó 2 em Leon – Lisa vì đang đến tuổi “đặt đâu ngồi đó” nên dễ phối hợp hơn, tuy nhiên tâm trạng thì còn tuỳ lúc.

Bên dưới bài đăng, nhiều người đã bày tỏ sự yêu thích và để lại bình luận xuýt xoa khen ngợi đến khoảnh khắc cả nhà bên nhau vô cùng đáng yêu của gia đình Hồ Ngọc Hà. Có thể nói, chia sẻ này của nữ ca sĩ như một cách phản hồi của cô trước những ý kiến cho rằng “Subeo không được yêu thương như 2 em”.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng từng thẳng thắn đáp trả khi có người nhắc khéo về sự vắng mặt của Subeo trong những bức ảnh chỉ chụp riêng cô và Kim Lý cùng 2 bé Leon – Lisa.

Hay gần đây nhất cô còn đăng tải những dòng tâm thư xúc động dành cho Subeo. Kèm theo đó là những bức hình chụp hai mẹ con đang ấm áp ôm nhau trong chuyến du lịch của gia đình.

Hà Hồ chia sẻ:“Xin lỗi vì mẹ chỉ luôn muốn được ôm các con vào lòng càng nhiều càng tốt, những giây phút ấy không có gì có thể sánh bằng. Các con càng lớn sẽ càng thấy ngại khi bị mẹ ôm hôn trước mọi người, nhưng mẹ không làm khác được. Với mẹ, tình yêu trọn vẹn phải thật đậm sâu từ trái tim và cả những ôm ấp vỗ về”.

Những dòng chia sẻ đầy tình cảm của Hồ Ngọc Hà dành cho con trai khiến dân mạng không khỏi xúc động. Sau khi lập gia đình mới và sinh đôi, Hà Hồ vẫn luôn quan tâm, dành sự yêu thương cho cậu con trai cả. Mặt khác, Subeo cũng rất thân thiết với Kim Lý, thường xuyên phụ mẹ Hà chăm em.

Ngay cả trang Instagram thành lập để đăng ảnh Lisa – Leon, Hà Hồ cũng tinh tế đặt tên Henry – Subeo lên đầu. Dù còn nhỏ tuổi nhưng có vẻ Subeo cũng rất ra dáng anh cả, yêu thương, chăm sóc các em khiến bố mẹ vô cùng yên lòng.