Hết bị tố “hỗn láo” với ba mẹ chồng, Linh Lan lại bị tố nhiều lần không cho Vân Quang Long gặp con chỉ vì gửi tiền về trễ

Những ngày vừa qua, cư dân mạng không ngừng quan tâm đến chuyện gia đình của cố nghệ sĩ Vân Quang Long, đặc biệt là bà xã thứ hai của anh – người mẫu Linh Lan.

Được biết, bạn bè của cố nghệ sĩ liên tiếp lên tiếng tố Linh Lan là người giả tạo, không biết điều, thậm chí còn có nhiều hành động hỗn hào.

Mới đây, một người bạn của cố nghệ sĩ Vân Quang Long đã đăng tải bức tâm thư, “vạch trần” bộ mặt thật của Linh Lan. Theo người này, Linh Lan đã chen chân vào gia đình của cố nghệ sĩ Vân Quang Long, làm đủ trò để cuối cùng hôn nhân giữa anh và người vợ đầu tan vỡ. Sau này vì bất đắc dĩ, cố nghệ sĩ Vân Quang Long đã về ở cùng Linh Lan.Cả hai sau đó có chung một người con là bé Helen. Lúc này, cố nghệ sĩ sang Mỹ làm việc, cố gắng kiếm tiền rồi gửi về cho Linh Lan, bằng không sẽ không được gặp con. Người bạn này cũng lên tiếng bất bình, cho rằng cố nghệ sĩ Vân Quang Long làm việc cực nhọc tại Mỹ còn Linh Lan thì ở nhà ăn diện, lên mạng, lên TikTok tìm chồng, tìm người yêu, lấy đồ khoe mẽ.

Bên cạnh đó, trong bài đăng còn cho biết Linh Lan liên tục đòi hỏi cố nghệ sĩ Vân Quang Long về vấn đề tiền bạc, yêu cầu đủ mọi thứ. Đến khi Vân Quang Long mất, Linh Lan liền lên mạng xã hội tranh thủ tình thương của cư dân mạng, đồng thời lợi dụng con gái để đổi trắng thay đen, thậm chí vu oan cho nhà chồng khiến bố mẹ cố nghệ sĩ mang tiếng ác. Tài khoản còn tiết lộ, Linh Lan thực chất không phải vợ hiện tại của cố nghệ sĩ mà là một người khác đang sống bên Mỹ.

Chưa dừng lại ở đó, theo người viết tâm thư thì cô vợ thứ hai của cố nghệ sĩ Vân Quang Long còn đòi một nửa tiền phúng viếng từ đám tang của chồng. Nếu không đưa, nữ người mẫu dọa sẽ quậy khóc ở đó, buộc gia đình cố nghệ sĩ Vân Quang Long phải đưa cho yên chuyện.

Cả những bạn bè thân thiết của Vân Quang Long tại Mỹ khi cố nghệ sĩ còn sống cũng đã bị Linh Lan nhiều lần nhắn tin xin tiền từ thiện với mục đích “sửa nhà cho dì”, nhưng sau đó cũng bị tố là không hề từ thiện như đã  nói.

Trước đó, cư dân mạng cũng xảy ra nhiều tranh cãi khi bố mẹ cố nghệ sĩ Vân Quang Long không thừa nhận Linh Lan là con dâu. Ngay sau đó, Linh Lan cũng lên tiếng trước truyền thông, thậm chí còn rơi nước mắt, cho biết cô chỉ cần chồng thương là đủ. Ngoài ra, nữ người mẫu cũng nói rằng bản thân không trách bố mẹ Vân Quang Long, đồng thời sẽ nhận sai trong tất cả mọi chuyện để mọi người được vui vẻ.

Dĩ nhiên, sau khi những bài đăng vạch trần Linh Lan được đăng tải, một số cư dân mạng đã quay ngoắt, cho rằng nữ người mẫu đang cố tình lấy lòng thương của công chúng. Bên cạnh đó, không ít người cho rằng cô giả tạo, giỏi “diễn” để đổ vấy mọi điều tiếng cho nhà chồng.

Hiện tại, Linh Lan vẫn chưa lên tiếng đáp trả bài viết trên của bạn cố nghệ sĩ Vân Quang Long. Dù vậy, cư dân mạng vẫn không ngừng quan tâm, bàn tán vụ việc và chờ đợi xem cô sẽ có lời giải thích ra sao.