Hẹn kèo quyết c h i ế n cùng “kỳ tài IT” nhưng Trang Trần lại bị công an b ế, đối thủ vừa đến quán bún đậu đã vội quay xe

Câu chuyện Trang Trần lần hiếm hoi lên mạng xã hội để cầu c-ứ-u vì mình bị mất lợi thế trong cuộc đấu võ mồm. Theo đó, cô và một người lạ mặt tên N.H.K có “khẩu c-h-i-ế-n” với nhau và căng/thẳng đến mức hẹn gặp ngoài đời thực.

Dù đã xin lỗi nhiều lần nhưng đối phương không bỏ qua. Đến chiều hôm nay vào lúc 2 giờ, cả hai có buổi đối chất trực tiếp tại địa điểm kinh doanh của cựu người mẫu.

Theo đó, Trang Trần livestream luôn cả sự việc. Được biết cả hai cùng hẹn 2 giờ chiều nhưng Trang Trần đã đến sớm từ 1 giờ. Cô đợi N.H.K để có thể làm rõ sự việc, giải quyết một lần cho xong vì tâm lý cô cũng khá ảnh hưởng bởi câu chuyện không hay này.

Tuy nhiên, cựu người mẫu đợi mãi chẳng thấy đâu thì đã nhận được cuộc gọi từ công an khu vực quận 4. Trang Trần có cuộc hội thoại: “Mâu/thuẫn gì nó tự hẹn em, tự hẹn đến quán em b-e-m n-á-t mặt chứ em biết đâu. Mấy thằng hacker ấy mà, nó bảo em báo công an mà em có báo đâu. Em ở quán đây, nó hẹn em 2 giờ mà em qua từ 1 giờ mà. Em ngồi từ 1 giờ đến giờ nè”.

Cô nói thêm: “Cách đây nửa tiếng bạn K có gọi báo có đến. Mình muốn giải quyết mọi chuyện cho nó êm êm cho xong đi. Đỡ mệt. Tôi và bạn ấy có hẹn nói chuyện với nhau, giải quyết khúc mắc, không đụng chân tay gì cả. Tôi đến trước tôi chờ, tôi không biết c-ã-i nhau uýnh nhau gì cả. Mình lớn rồi, ảnh hưởng bà con, bà con cũng khó chịu”.

Trước đó, giải thích lý do không đến gặp Trang Khàn, N.H.K khẳng định mình đã đi đến đầu ngõ quán bún đậu để gặp Trang Khàn thế nhưng lại thấy công an nên đã “quay xe”.

“Thứ nhất khi mình đăng lên mình đã nói với mấy bạn không tụ tập rồi đúng không? Vấn đề mấy bạn tụ tập là do mấy bạn chứ sao mấy bạn đổ thừa cho mình… Thứ hai là mình không báo, mình gọi để xác nhận công an biết sự việc này chưa thì công an mới kêu:

“Tình hình đã được kiểm soát” thì rõ ràng là công an đã biết rồi. Mình gọi trước khi dân chúng tụ tập 1 lần rồi thì người ta cũng kêu: “Biết rồi, đang kiểm soát” nên mình mới gọi thêm một lần nữa hiểu không? Chứ không ai gọi báo hết, nên các bạn đừng nghĩ vậy!”,

“Chẳng qua mình hẹn thứ 4 nhưng mình đâu có nói năm nào đâu“, N.H.K nói

“Mấy bạn biết ai là người tung tin này lên không? Con Trang đó, nó bình thường nó sẽ chạy bài… Nó hôm qua đã liên hệ với báo chí để đăng bài vụ này được đ-á-n-h động lên cho nhiều người biết, mấy bạn hiểu không? Chứ không phải là mình đâu, mấy bạn dùng não suy nghĩ đi!”.

Theo đó, hàng trăm người tụ tập theo dõi vụ việc tại quán bún đậu của Trang Khàn đã khiến cô bị “mời” lên phường làm việc.