Hải Tú tái xuất MXH, cười cợt Thiều Bảo Trâm phải khao khát cách Sơn Tùng đối xử với mình?

Thiều Bảo Trâm đã phát hành sản phẩm âm nhạc trở lại mang tên Sau Lưng Anh Có Ai Kìa. Khác hẳn với giai điệu vui tươi giống như Love Rosie trước đó, câu chuyện MV lần này lại mang màu sắc sầu bi luỵ về người thứ 3. Từng ca từ cho đến hình ảnh đều khắc khoải về chuyện tình tan vỡ do có sự xuất hiện của một người con gái khác.

Thiều Bảo Trâm tình tứ với trai đẹp cao 1,8m

Thế nhưng cũng từ khi “thả thính” teaser cho đến MV chính thức, Thiều Bảo Trâm luôn khiến người xem bất giác nhớ tới Sơn Tùng M-TP. Dù không biết vô tình hay cố ý nhưng những chi tiết dưới đây làm nhiều người phải đặt nghi vấn, liệu Thiều Bảo Trâm có đang ẩn ý tình cũ tin đồn Sơn Tùng trong sản phẩm của mình.

Từ poster đến MV đều có bóng dáng Sơn Tùng - Hải Tú, Thiều Bảo Trâm thật sự ẩn ý khịa tình cũ? - Ảnh 7.

Chiếc áo của nam chính MV hao hao outfit của Sơn Tùng đến lạ, chiếc áo vest của anh chàng nam chính trong MV của Thiều Bảo Trâm lại bị phát hiện khá trùng hợp với trang phục mà Sơn Tùng M-TP từng diện. Vẫn là chiếc áo màu xám lông chuột cùng các vùng hoạ tiết nanh sói được bày trí thành cụm theo dạng kẻ caro đã làm netizen lập tức nhớ tới hình ảnh của Sơn Tùng. Thậm chí với hình ảnh này, có người còn thắc mắc danh tính của chàng trai liệu có phải Chủ tịch M-TP Entertainment hay không.

Từ poster đến MV đều có bóng dáng Sơn Tùng - Hải Tú, Thiều Bảo Trâm thật sự ẩn ý khịa tình cũ? - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, trong MV Sau Lưng Anh Có Ai Kìa của Thiều Bảo Trâm cũng xuất hiện một nhân vật nữ phụ. Đây được cho là cô nàng “tiểu tam” đã xen vào mối tình của cả hai khiến cô và anh chàng Ma Ran Đô không thể bước tiếp cùng nhau.

Từ poster đến MV đều có bóng dáng Sơn Tùng - Hải Tú, Thiều Bảo Trâm thật sự ẩn ý khịa tình cũ? - Ảnh 11.

Đáng chú ý, việc nữ phụ MV của Thiều Bảo Trâm diện chiếc áo màu đen hở vai cũng khiến có người nhớ tới hình ảnh ấn tượng nhất của Hải Tú. Còn nhớ trong một sự kiện, Hải Tú từng sát cánh bên Sơn Tùng M-TP và diện áo đen ôm sát body với chi tiết cut-out hở vai. Dù không hoàn toàn giống y hệt nhưng hình ảnh khá tương đồng này cũng dấy lên nghi vấn cô đang ẩn ý cả hình ảnh Hải Tú trong MV.

Từ poster đến MV đều có bóng dáng Sơn Tùng - Hải Tú, Thiều Bảo Trâm thật sự ẩn ý khịa tình cũ? - Ảnh 14.

Sau khi Thiều Bảo Trâm phát hành MV “Sau lưng anh có ai kìa”, drama tình ái của cô với Sơn Tùng – Hải Tú lại tiếp tục bị khơi lại. Thậm chí dân mạng nghi vấn Thiều Bảo Trâm đang ngầm đưa câu chuyện ngoài đời của mình vào MV.

Từ poster đến MV đều có bóng dáng Sơn Tùng - Hải Tú, Thiều Bảo Trâm thật sự ẩn ý khịa tình cũ? - Ảnh 8.

Giữa lúc này, một bài đăng được cho là của Hải Tú cũng thu hút nhiều bình luận của cộng đồng mạng. Tài khoản Instagram có tên “lq_dnao” được cho là do Hải Tú sở hữu (tài khoản chính của Hải Tú từng tag tài khoản này vào bài đăng) đã cập nhật story với nội dung: “Cô ấy nắn nót, sửa từng lỗi sai của bạn và mong muốn sẽ được đối xử tốt hơn với cô ấy… Và rồi cũng chính cô ấy lặng lẽ ngồi nhìn bạn đối xử với người sau với cái cách mà cô luôn khao khát, nắm nót bạn từng ngày”.

Hải Tú đăng bài "cà khịa" Thiều Bảo Trâm phải khao khát cách Sơn Tùng đối xử với mình? - Ảnh 2.

Dòng trạng thái này bị cho là đang ngụ ý nhắc đến Thiều Bảo Trâm dành cả thanh xuân ở bên, mong Sơn Tùng đối xử với mình tốt hơn nhưng cuối cùng sự tử tế đó lại dành cho người yêu mới. Ngoài ra, cũng có một số dân mạng cho rằng dòng trạng thái ẩn ý chuyện Sơn Tùng và Hải Tú đã đường ai nấy đi, anh cũng đã có người mới.

Hải Tú đăng bài "cà khịa" Thiều Bảo Trâm phải khao khát cách Sơn Tùng đối xử với mình? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, đây chỉ là những phỏng đoán của cư dân mạng. Vẫn chưa có bằng chứng nào xác thực tài khoản “lq_dnao” là của Hải Tú, dòng trạng thái trên là lời “cà khịa” Thiều Bảo Trâm hay mang ẩn ý khác.

Leave a Reply