Giữa sóng gió đạo nhạc của Jack, K-ICM bất ngờ có động thái “làm lành”, còn để ở vị trí đặc biệt hơn các “gà” khác trong công ty?

Showbiz vốn ồn ào, náo nhiệt và đầy rẫy những thị phi. Và có lẽ, câu chuyện vay mượn ý tưởng, “đạo nhạc” trong nghệ thuật xưa nay vốn chẳng mấy xa lạ. Suốt những ngày qua, khán giả vô cùng xôn xao trước thông tin Sơn Tùng bị tố “mượn beat” và không lâu sau đó, Jack – người được kỳ vọng sẽ “soán ngôi” giọng ca gốc Thái Bình trong thời gian sắp tới cũng bị dính phải “vận đen” tương tự.

Trước những lùm xùm không đáng có, sau khoảng thời gian im hơi lặng tiếng thì đêm 28/2, nam ca sĩ đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân. Cụ thể, Jack đã đăng tải hình ảnh khá riêng tư, đi kèm là dòng chú thích: “Haters” cùng icon bàn chân.

Nhiều người cho rằng, có vẻ như Jack đang muốn tuyên chiến với anti-fan và sẵn sàng bước qua tất cả những “haters” giữa lùm xùm đạo nhạc đang ầm ĩ suốt thời gian qua. Thậm chí, một bộ phận cư dân mạng cho rằng, nguồn cơn bài đăng trên có thể xuất phát từ việc anti-fan đã MV It Ain’t Me của Selena Gomez để “trình báo” với nữ ca sĩ về bị Jack đạo nhái?

Sau bài đăng đầy ẩn ý trên, tính đến thời điểm hiện tại (2/3), Jack và ekip vẫn chưa có động thái tiếp theo, thậm chí cũng chưa một lời lên tiếng giải thích trước truyền thông và khán giả. Hiện tại, những thông tin xoay quanh lùm xùm của nam ca sĩ vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả, với nhiều luồng ý kiến trái chiều khác nhau.

Trong drama lần này của Jack, cái tên K-ICM cũng bị “réo tên”, bởi ca khúc Em gì ơi được ra mắt vào hồi tháng 10/2019 – thời điểm “bộ đôi” này vẫn còn thân thiết. Và đây cũng chính là sản phẩm kết hợp của 2 nam nghệ sĩ, trong đó Jack là người viết melody còn “bạn thân một thời” là người hoà âm phối khí.

Về phía K-ICM, vào ngày 1/3, anh đã đăng tải những khoảnh khắc làm lễ cúng khai trương công ty.

Đáng chú ý, những bức ảnh được đăng tải, cư dân mạng bất ngờ “soi” ra nhân vật được đặt ảnh ở vị trí trung tâm khá giống Jack.

Ngay lập tức, nhiều người đặt nghi vấn, “bộ đôi” từng K-ICM và Jack từng cạch mặt giờ đã “gương vỡ lại lành”?

Song, về phía nam producer nhanh chóng lên tiếng phủ nhận bằng hành động chụp cận cảnh bức ảnh mà cư dân mạng cho có mặt Jack trong đó.

Và nhân vật ở trong ảnh được K-ICM đặt ở vị trí trang trọng, bị hiểu lầm là Jack chính là APJ – nam ca sĩ đồng hành cùng nam producer trong nhiều dự án âm nhạc gần đây.

Phía mẹ nuôi của K-ICM cũng có động thái đầy ẩn ý khi viết 1 dòng status khá dài bày tỏ quan điểm liên quan cái kết của những “người thủ/đoạn.

“Giấy không bọc được l ử a, thật hay giả cuối cùng sẽ hiển lộ rõ ràng. Không có bức tường nào không lọt gió, tốt xấu sớm muộn đều minh bạch. Làm người không cần quá toàn vẹn, chỉ cần có lương thiện trong tâm thì đến chỗ nào cũng đều không e ngại…”, bức tâm thư có đoạn viết.