Giữa bão dư luận “bỏ con ruột ôm con đỡ đầu”, tình cũ Hòa Minzy lộ tình trạng suy sụp đáng báo động

Sau tình yêu không thành với thiếu gia Minh Hải, Hòa Minzy nhanh chóng vực dậy tinh thần, mạnh mẽ bước tiếp với những kế hoạch showbiz và đặc biệt cô vẫn năng nổ hiện diện trên MXH.

Thế nhưng những bức hình và hoạt động của Minh Hải bên trời Tây vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của dân mạng. Khi anh đăng ảnh cảm ơn Đức Phúc và Erik chăm sóc bé Bo và mẹ Hòa giúp mình, thì một vài người vào buông lời thắc mắc vì sao thiếu gia không về nước thăm con. Hiện tại dịch bệnh phần nào được kiểm soát và việc di chuyển dễ dàng hơn nhưng có lẽ tình cũ Hòa Minzy còn bận công việc chưa thể về được.

Tối 9/4, tình cũ Hòa Minzy – Minh Hải – có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân.

Chia sẻ khoảnh khắc bên một người phụ nữ và ôm một em bé sơ sinh, nam doanh nhân tiết lộ đây là “con trai” của anh.

“Đi ăn thôi nôi vô tình gặp con trai thế là…”, Minh Hải đính kèm hình ảnh.

Khoảnh khắc ôm “con trai” tại Australia của thiếu gia Minh Hải khiến nhiều người ngỡ ngàng, chưa hiểu rõ vấn đề.

Tuy nhiên, nam doanh nhân cũng nhanh chóng bật mí thân thế đứa trẻ.

Cụ thể, khi một người bạn còn hỏi thẳng “Lại thêm nữa em?”, Minh Hải nhanh chóng đính chính, cho biết bé trai trong ảnh thực ra chỉ là con đỡ đầu của anh mà thôi.

“Con đỡ đầu anh ạ, hiểu lầm chếch”, Minh Hải phản hồi người bạn.

Dù vậy vẫn có người thắc mắc vì sao anh ít khi đăng hình bé Bo trên MXH, có lẽ anh sợ dân tình tiếp tục soi mói cuộc sống riêng tư của mình.

Người bạn thân đính chính giúp bố Bo: “Bố Hải up tấm hình chụp chung với con trai đỡ đầu thôi mà báo chí giật tít quá trời 😅, bố Hải của Raymond hot quá”

Bạn trai cũ Hòa Minzy đáp lại: “Chẳng ai sống cho cuộc đời chúng ta và bản thân không làm gì trái với lương tâm mình nên chúng ta không cần quan tâm đến những điều không thuộc về chúng ta em ạ”.

Hòa Minzy từng tiết lộ Minh Hải không có người thứ 3 như dân mạng đồn đoán, cả hai chia tay trong yên bình. Có lẽ bởi thế mà nỗi buồn càng lớn hơn. Thiếu gia Minh Hải lộ rõ vẻ ngoài gầy hơn thấy rõ.

Có lẽ do biến cố tình cảm nên khiến tình cũ Hòa Minzy suy nghĩ đến mức sụt cân. Hiện tại anh chỉ nặng 57kg, giảm 15kg so với trước.

Vẻ mặt hốc hác thấy rõ, nhưng theo nhận xét của nhiều người, Minh Hải trông điển trai soái ca hơn khi giảm cân. Anh thường xuyên đăng ảnh đi vi vu cùng bạn bè, thời trang trẻ trung nhưng không giấu nổi nỗi buồn.

Hình ảnh mới này của Nguyễn Minh Hải, cũng khiến cư dân mạng cảm thấy lạ lẫm và trông hơi “không quen” với hình ảnh có da có thịt trước đó.

Leave a Reply