Được Ngọc Trinh đối đãi tử tế, giúp việc Thúy Kiều vẫn xin nghỉ làm khiến cô chủ buồn bã “thanh lý” giữa đêm

Ngọc Trinh là mỹ nhân Việt nổi đình nổi đám đến mức hầu như trong giới trẻ ai cũng từng nghe qua tên cô nàng. Nhưng điều đáng nói là kể cả người giúp việc/ trợ lý của cô nàng cũng rất được dân mạng quan tâm.

Gắn bó với Ngọc Trinh đã khá lâu, Thúy Kiều cũng được nhiều người quan tâm và thậm chí là g a n h t ỵ với cuộc sống hiện tại của cô. Thúy Kiều không những được “chủ tịch” tin tưởng mà còn rất yêu quý, bằng chứng là cả 2 thường xuyên đi ăn nhà hàng sang trọng, đi mua sắm cùng nhau,… Dường như người trợ lý kiêm luôn giúp việc của “nữ hoàng nội y” thân với mỹ nhân “như hình với bóng”.

Cuộc sống của Thúy Kiều hiện tại được khá nhiều người ngưỡng mộ. Họ cho rằng cô nàng có người chủ không chỉ xinh đẹp còn tốt bụng, hết được ở nhà sang với Ngọc Trinh, còn lương rủng rỉnh sắm sửa đồ hiệu, chưa kể đến những lần đi chơi sang chảnh.

Tối ngày 12/3, Ngọc Trinh đã gây “n á o l o ạ n” Facebook khi thông báo trợ lý Thuý Kiều của cô bỗng dưng đòi nghỉ việc. Nguyên do chính là bởi Thuý Kiều nay đã không còn chịu nổi… đống đồ siêu to khổng lồ của Ngọc Trinh.

Cụ thể, trong bài đăng mới nhất, Ngọc Trinh chia sẻ rằng Thúy Kiều đang có nguyện vọng nghỉ việc khiến cô suy nghĩ. Thế nhưng đọc tới đoạn nói về lý do Thúy Kiều làm thế là vì đồ dùng ngày một chất đống như núi của Ngọc Trinh.

Được biết, Ngọc Trinh chỉ tin tưởng mỗi Thuý Kiều nên đa phần giày dép, quần áo trong phòng đồ hiệu của cô đều được trợ lý sắp xếp.

Thuý Kiều 5 lần 7 lượt lên MXH than/vãn vì kho đồ hiệu nhiều như trung tâm thương mại của chủ tịch Ngọc Trinh.

Điều này làm dân tình “cười xĩu” và thừa nhận loạt đồ thời trang đắt đỏ, nhiều quá mức của người đẹp không xếp nổi. Trong bài viết, Ngọc Trinh cũng tự đề xuất có thể sẽ mang đi thanh lý bớt cho và hỏi ý kiến dân mạng về chuyện này.

Trong số đó phải kể tới viên kim cương cả thế giới chỉ có một. Cụ thể, Ngọc Trinh quyết định bán viên kim cương này cho ai có lộc với giá chỉ… 1 tỷ 990 ngàn. Dù là hàng thanh lý nhưng nhiều người vẫn sốc vì mức giá quá khủng này. Người tậu được viên kim cương của Ngọc Trinh hẳn cũng phải có gia tài… không vừa.

Phía dưới bài đăng có vô cùng nhiều bình luận ủng hộ việc người đẹp sẽ thanh lý bớt đồ. Tuy nhiên nhiều người cũng trêu đùa rằng Ngọc Trinh sale mạnh tay giá vài trăm ngàn họ mới có thể mua vì người đẹp dùng đồ hiệu “giá trên trời” ít người chi trả được.