Dũng Taylor tố vợ chồng Dũng Lò Vôi – Nguyễn Phương Hằng tự tấu hài vụ Võ Hoàng Yên, dùng tiền mua truyền thông

Vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng – bà Nguyễn Phương Hằng thời gian qua trở thành hai cái tên được dư luận nhắc đến rất nhiều. Nguyên nhân cũng từ việc họ t ố ông Võ Hoàng Yên l ừ a đảo, lợi/dụng sự tin tưởng của mình cũng như rất nhiều người dân nghèo khác. Bên cạnh đó, bà Nguyễn Phương Hằng còn vướng vào màn t r a n h c ã i với Dũng Taylor – chồng ca sĩ Thu Phương.

Hiềm/khích giữa hai bên dường như vẫn chưa được giải quyết khi Dũng Taylor vẫn đưa ra những nhận định không chút kiêng dè về vợ chồng ông Dũng lò vôi trên trang cá nhân.

Sau sự việc hai đoạn ghi âm bị tung ra, bà Hằng cùng ông Dũng đã tổ chức livestream nói rõ sự tình. Đáng nói, Dũng Taylor ngay khi xem xong đã thẳng thừng nhận xét họ: “Vừa oánh trống vừa la làng”.

Trên trang cá nhân, chồng ca sĩ Thu Phương bức/xúc cho rằng bà Nguyễn Phương Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng đã vu/khống, bôi/nhọ mình chỉ vì anh nhận được đoạn clip từ một người lạ mặt ở Việt Nam.

“Bà Hằng quá xem/thường trí thông minh của công chúng vì từ trước đến nay bà ấy chỉ quen nghe những lời nịnh/nọt, tiếng vỗ tay khen thưởng, nếu không thì bà ấy còn yêu cầu thiên hạ vỗ tay khen bà ấy. Nên khi nghe điều gì không thuận hoặc bùi tai thì bà ấy dùng tiền mua truyền truyền thông phủ đầu để chứng minh bà ấy đúng”, Dũng Taylor chia sẻ.

Đáng nói, Dũng Taylor không chút kiêng dè chê bà Nguyễn Phương Hằng là người “lươn/lẹo, không trọng lời nói, ỷ vào đồng tiền cho bà cái quyền muốn nói gì cũng được vì đám đông đang đứng về phía bà ta”.

Khẳng định về lập trường của bản thân, Dũng Taylor cho biết mình sẽ không bị đồng tiền mua chuộc. Dù bị đối phương xúc/phạm bằng những lời lẽ kỳ thị sắc tộc, cũng chưa bao giờ nhận được lời xin lỗi nhưng Dũng Taylor không để tâm. Chồng ca sĩ Thu Phương nói mình sẽ bỏ qua cho bà Nguyễn Phương Hằng vì “không muốn hơn thua với đàn bà và với đồng hương”.

Tuy nhiên, trong trường hợp bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục có những động thái nhắm vào mình, Dũng Taylor sẽ không ngồi yên. Anh khẳng định chỉ muốn đi tìm sự thật liên quan đến ông Võ Hoàng Yên và những người từng bị vị “thần y” này l ừ a đảo, chuyện cá nhân của ông Yên với vợ chồng bà Hằng không liên quan đến mình.

Cuối bài đăng, Dũng Taylor còn nhắn nhủ đến ông Huỳnh Uy Dũng: “Trước đây tôi quý mến ông nhưng sau khi nghe buổi livestream của vợ chồng ông tôi đã không còn sự quý mến nể trọng. Ông có đủ khả năng và tiềm năng tìm hiểu nguồn gốc về tôi trước khi ông vu khống, quy chụp… Điều đó cho thấy sự hồ đồ của ông trước sự d ắ t mũi của người đàn bà có mâu/thuẫn cá nhân với tôi. Ông bà ta có câu “Giàu vì bạn sang vì vợ”, sau buổi livestream, theo tôi ông Dũng mãi mãi sẽ không sang được vì bà Hằng”.

Trước đó, Dũng Taylor từng đưa ra quan điểm của mình về chuyện giữa ông Võ Hoàng Yên và bà Nguyễn Phương Hằng – ông Huỳnh Uy Dũng. Anh còn nhận xét về cách bà chủ Đại Nam làm từ thiện, chấm điểm nhan sắc đối phương đạt 7/10.

Bà Hằng sau khi nghe xong tỏ ra vô cùng khó chịu, phản ứng với đối phương g a y g ắ t. Vợ ông Dũng lò vôi cho rằng Dũng Taylor chỉ xứng đáng “mặc/váy”, đang sân si với mình.

Leave a Reply