Đan Trường ngậm ngùi xác nhận ly hôn bà xã doanh nhân kém 10 tuổi sau 8 năm chung sống, bé Mathis sẽ ở với mẹ tại Mỹ

Đan Trường và vợ đại gia là cặp vợ chồng viên mãn được nhiều người khen ngợi trong showbiz Việt. Sau 8 năm kết hôn, vượt qua mọi thăng trầm, Đan Trường và Thuỷ Tiên đã có 1 cậu con trai bụ bẫm, thông minh tên Thiên Từ.

Tuy nhiên, sau tất cả, cặp đôi khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi chính thức tan vỡ.

Sáng nay (ngày 18/7), Thuỷ Tiên đã viết tâm thư xác nhận cả 2 đã chính thức thuận tình ly hôn: “Đầu tiên, cho phép Thủy Tiên được gởi lời thăm hỏi đến mọi người.

Phải nói năm 2021 là một năm có quá nhiều biến động và những sự việc xảy ra đã khiến chúng ta buộc phải thay đổi suy nghĩ và có cái nhìn khác đi về cuộc sống hiện tại.

Thời điểm này, thật khó khăn khi phải đưa ra những quyết định quan trọng có thể làm thay đổi cuộc đời nhưng cuối cùng thì Tiên vẫn chọn cách sống thật với cảm xúc và tình trạng thực tế của gia đình mình.

Vì vậy ngày hôm nay, xin cho phép Thủy Tiên được thông báo đến các Anh Chị Báo chí, bạn bè và các fans hâm mộ thân yêu về vấn đề ly hôn của Thủy Tiên và anh Đan Trường”.

Bà xã nam ca sĩ gửi lên đến phụ huynh, người thân hai bên gia đình, mong rằng họ hiểu khoảng cách đã khiến tình cảm của cặp vợ chồng không được trọn vẹn. “Con biết ba mẹ và gia đình đều yêu thương và mong muốn chúng con có thể sống hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, Ba Mẹ cũng biết rõ hoàn cảnh của chúng con.

Sự xa cách từ địa lý cho đến suy nghĩ đã khiến trái tim chúng con cũng xa cách nhau và không thể hàn gắn lại được. Khi sự cảm thông và chia sẻ không còn nữa, thì giải thoát cho nhau là cách tốt nhất.

Con vẫn luôn tin tưởng, cánh cửa này khép lại thì cánh cửa khác sẽ mở ra và việc kết thúc một chặng đường đã qua sẽ là sự khởi đầu cho một hành trình mới trong cuộc sống. Vì thế, con xin lỗi và mong ba mẹ không quá buồn lòng về chuyện chúng con”.

Ngay sau đó 3 phút, Đan Trường đã chia sẻ lại bài viết của Thuỷ Tiên và xác nhận đây là sự thật: “Chúng tôi rất tiếc khi thông báo trong thời gian này, mong mọi người hiểu…”.

 

Bên dưới bài đăng của nam ca sĩ, hàng trăm người hâm mộ đã bày tỏ sự hoang mang, chưa thể tin đây là sự thật. Hiện tại, sự việc vẫn đang thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

Đan Trường và vợ doanh nhân kết hôn vào năm 2013, đến năm 2018 cả hai đón nhóc tỳ đầu lòng.

Do tính chất công việc nên Thuỷ Tiên định cư ở nước ngoài còn Đan Trường sẽ qua lại giữa 2 nước để chăm sóc gia đình và hoạt động nghệ thuật.

Doanh nhân Trịnh Thủy Tiên sinh năm 1986, kém Đan Trường 10 tuổi. Cô tốt nghiệp ĐH San Jose chuyên ngành Marketing và Kinh doanh quốc tế, từng làm phát thanh viên 7 năm ở công ty giải trí riêng sau đó thành lập công ty tư vấn tài chính tại Mỹ và hoạt động đến nay. Năm 2013, Thủy Tiên kết hôn cùng ca sĩ Đan Trường.