Chân dung chị gái xinh đẹp, lắm tiền nhiều của chẳng kém ai của Đoàn Di Băng

Trên trang cá nhân, hot mom Sài thành thường xuyên khoe nhiều loạt khoảnh khắc bên những người chị em xinh đẹp. “Ba mẹ sống tốt phúc phần con cái nhận. Nhìn cuộc sống của 4 chị em tôi hiện tại tôi biết ơn lắm sự lương thiện của ba mẹ mình. Và thế là tôi tự nhủ, sống làm sao để đời các con tôi cũng an yên như thế”, Đoàn Di Băng chia sẻ.

Được biết, Đoàn Di Băng là con gái thứ 2 trong gia đình, trên cô còn chị gái và bên dưới là 2 em gái. Họ đều kinh doanh đồ online, người bán quần áo, người bán mỹ phẩm, người bán đồ ăn uống.

Nhưng điểm ghen tị hơn cả là họ đều lấy những anh chồng thành đạt, được nửa kia yêu chiều như bà hoàng. Ngoài ra, nhan sắc của các hot mom khiến ai cũng nức nở.

Trên trang cá nhân, cả 4 chị em đều khoe cuộc sống sang chảnh của bản thân, nổi bật trong số đó là cô chị cả tên An Thy. Theo tìm hiểu, chị vợ doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ hiện đang làm công việc kinh doanh. Sau 9 năm kết hôn, hiện cô đã có 2 con trai.

Nhờ kinh tế dư giả nên không khó bắt gặp khoảnh khắc bà mẹ 2 con show ảnh bên siêu xe, hàng hiệu, du lịch sang chảnh,… Cũng giống em gái, An Thy được anh xã hết mực cưng chiều. Cô thường khoe được chồng đưa đi mua sắm, ăn uống.

Một trong những màn khoe của đẳng cấp đại gia chính là việc sau nhiều năm bên nhau, cô đã tặng anh nhà chiếc nhẫn kim cương trị giá nửa tỷ. “Anh không cần gì hết, chỉ thấy nụ cười của em là anh hạnh phúc rồi. Chưa bao giờ anh làm em buồn vì bất cứ điều gì hết. Anh luôn cho em sự tin tưởng, anh luôn cho em niềm hạnh phúc nhất.

Em biết đó là tình cảm anh dành cho em. Tất cả những gì anh dành cho em, em đều trân trọng nó, em đều giữ nó và đón nhận điều đó”, An Thy chia sẻ về cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Dù đã trải qua 2 lần sinh nở nhưng chị gái Đoàn Di Băng sở hữu vóc dáng đáng mơ ước.

Trước đó, trong một bài phỏng vấn hồi tháng 4/2021, Đoàn Di Băng từng nhắc về chuyện gia cảnh nghèo khó, lớn lên ở bãi rác và chỉ học đến lớp 12. “Băng có áp lực và ước lớn lên phải giàu. Vì mình thấy ba mẹ mình nghèo bị khinh nhiều quá. Băng học tới lớp 12 thì nghỉ.

Ba mẹ có một mơ ước đó là trong 4 đứa con gái phải có một đứa đậu đại học. Nhưng bốn chị em Băng tự hiểu với nhau lên đại học là cả một áp lực với gia đình. Mấy chị em ngấm ngầm: Thi thì cứ thi, nhưng đừng đứa nào đậu hết nha mấy chị em. Học hết lớp 12 thì Băng bươn ra đi làm kiếm tiền, làm từ phục vụ ở studio váy cưới cho đến tiếp tân khách sạn…”, Đoàn Di Băng chia sẻ.

Leave a Reply