Bức xúc vì Hồ Văn Cường ngày càng sinh hư, Phi Nhung công khai chỉ trích: Lần này mẹ dạy con không được nữa thì hết duyên

Ngày 29 Tết âm lịch, trong khi người người nhà nhà hoan hỉ sắm Tết, chuẩn bị cho năm mới thì nữ ca sĩ Phi Nhung bức xúc lên tiếng về cậu con nuôi Hồ Văn Cường trên trang cá nhân.

Phi Nhung không kiềm được giận/dữ viết: “Nếu là con tôi sanh ra, tôi sẽ cho một trận. Bây lớn không biết chào hỏi ai trong gia đình, không biết phụ các em, Tết nhất cũng không biết lau chùi bàn thờ, dọn dẹp nhà cửa, cùng ăn cơm với gia đình.

Một năm nay ngoài đi học và đi hát là xuống nhà, còn lại 24/24 trong phòng. Xin lỗi! Mẹ không dạy con được mẹ phải nhờ cộng đồng mạng dạy con. Mẹ sẽ chấp nhận mọi người trách mẹ chứ không thể để con hư được.

Nếu không sang năm khó mà dạy con được. Mẹ cấm tất cả fans của Hồ Văn Cường chiều chuộng bạn ấy quá, bạn ấy sẽ bị bệnh ngôi sao. Lần này mẹ dạy con không được nữa thì hết duyên…”.

Những dòng tâm sự đầy bức/xúc của Phi Nhung viết vội kèm hình ảnh con trai Hồ Văn Cường được xem là lời răn/đe cuối cùng mà nữ ca sĩ dành cho cậu.

Có lẽ, những tật xấu như: lười nhác, khó bảo, sống khép kín với anh em,… của Hồ Văn Cường đã khiến Phi Nhung rầy la nhiều lần, nhưng vì cậu vẫn chưa sửa đổi nên mẹ nuôi mới phải công khai trên mạng thế này để cảnh/cáo.

Thậm chí, nữ ca sĩ còn khẳng định sẽ “đoạn/tuyệt” với Hồ Văn Cường nếu cậu còn giữ “bệnh ngôi sao” như thế này dù còn rất trẻ.

Khán giả cũng mong Hồ Văn Cường thay đổi tính cách, sửa sai và xin lỗi đến Phi Nhung: “Cường ơi, con còn trong vòng tay của mẹ, sau con còn các em nhỏ vì vậy con nên làm gương cho các em và phải biết nghe lời dạy dỗ của mẹ chứ.

Mẹ đã tận tâm tận lực làm cực khổ để lo cho các con, mong các con sau này lớn lên có ích cho gia đình và xã hội nữa con ơi. Hãy xin lỗi mẹ Phi Nhung và thay đổi ngay những gì con đã phạm sai lầm nhé để trở thành người con, người anh (em) tốt trong gia đình nhé con Cường ơi”.

“Dù con có tài giỏi đến mấy kiếm được nhiều tiền đến mấy thì con vẫn là con của mẹ và khi ở nhà phải cùng nhau làm việc nhà đó mới là một người ngoan hiếu thảo”,… rất nhiều ý kiến của khán giả nhắn nhủ đến Hồ Văn Cường.

Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng mong Phi Nhung bớt giận. Ý kiến khác còn khó chịu khi nữ ca sĩ đang cố tình “vạch áo” cho nhiều người biết: “Có cần phải đăng lên cho cộng đồng mạng biết không trời. Vạch áo cho người xem lưng à”.

Còn nhớ vào năm 2016, Hồ Văn Cường là thí sinh gây được thiện cảm khi theo đuổi dòng nhạc quê hương trong chương trình Vietnam Idol Kids.

Nghe được giọng hát đầy tiềm năng của cậu bé mới 13 tuổi đồng thời biết hoàn cảnh khó khăn của gia đình Hồ Văn Cường, Phi Nhung đã ngỏ ý được tài trợ toàn bộ học phí đến hết lớp 12 cho Hồ Văn Cường.

Kể từ đó, Hồ Văn Cường trở thành con nuôi của Phi Nhung, được nữ ca sĩ giúp đỡ, dẫn dắt trên con đường ca hát. Năm nay Hồ Văn Cường sắp bước sang tuổi 18, có lẽ, cậu bé ngày nào đã trưởng thành nên có ít nhiều thay đổi trong tâm sinh lý. Hy vọng mối quan hệ giữa 2 mẹ con Phi Nhung và Hồ Văn Cường sẽ nhanh chóng hàn gắn vui vẻ trở lại.

Hiện tại, Hồ Văn Cường cũng chưa phản ứng gì trước dòng trạng thái chú ý của mẹ nuôi Phi Nhung.