Bị đánh bật khỏi Running Man, NXS còn chơi xấu Trấn Thành bằng cách liên tục đào lại quá khứ “đuông dừa” phản cảm

Running Man Vietnam mùa 2 đã trở lại cùng với sự xuất hiện đầy đủ của 9 thành viên gồm: Trường Giang, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Karik, Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, Thúy Ngân và Jack . Đồng thời 2 gương mặt cũ Trấn Thành và BB Trần sẽ không quay lại chương trình gây nên sự tiếc nuối cho người xem.

Sau khi thông tin được NSX xác nhận, trên mạng xã hội đã dấy lên rất nhiều ý kiến t-r-a-n-h c-ã-i và tin đồn xoay quanh chuyện Trấn Thành không tham gia Running Man Vietnam.

Đáng chú ý hơn, khi một người tự xưng là bạn thành viên ê-kíp đã để lại bình luận nói về lý do vắng mặt của ông xã Hari Won. Theo người này, nam MC muốn tự chọn 7 thành viên còn lại cho mùa 2 nên mới bị nhà sản xuất thay thế.

Chiều ngày 9/5 vừa qua, MC Trấn Thành đã livestream trên trang cá nhân. Bên cạnh mục đích nhằm giao lưu với khán giả, hát tặng người hâm mộ, anh đã có những chia sẻ thẳng thắn về ồn ào của bản thân trong thời gian vừa qua. Ông xã Hari Won tiết lộ lý do không tiếp tục tham gia Running Man Việt mùa 2 và Thách Thức Danh Hài mùa 7.

Theo Trấn Thành, nguyên nhân anh bất ngờ rút khỏi hai chương trình lớn là vì lý do sức khoẻ. Dù Trấn Thành trong cả Chạy Đi Chờ Chi lẫn Thách Thức Danh Hài đều được khán giả quý mến, ủng hộ nhiệt tình, song, anh vẫn không thể tiếp tục. Trấn Thành bày tỏ sự tiếc nuối khi không được tiếp tục Running Man dù rằng anh rất thích chương trình.

Nói cụ thể hơn về tình trạng, Trấn Thành cho biết bác sĩ c-ả-n-h b-á-o anh đang làm việc quá sức, cần có thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn, hạn chế làm việc. Bản thân anh cũng thừa nhận sự giảm sút rõ rệt về mặt sức khoẻ khi tâm sự:

“Bây giờ, Thành đứng liên tục mấy tiếng đồng hồ thì vai, tay đ-a-u, t-ĩ-n-h m-ạ-c-h chân giãn, không ngủ được. Trước đây, Trấn Thành thức 3 đêm không sao, giờ thức một đêm tới 5 giờ sáng, mắt mở không lên, có cảm giác c-h-ó-n-g mặt, không thể quay được. Nên Trấn Thành chủ động chọn lọc chương trình tham gia. Trấn Thành ưu tiên chọn công việc, chương trình nào thích hơn. Tham gia ít chương trình, để dành dịp đặc biệt xuất hiện”.

Tuy nhiên, trong khi Trấn Thành không hề để tâm đến những ồn ào trên thì trái lại phía nhà sản xuất liên tục có những động thái khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Cụ thể, trên fanpage chính thức của Running Man Vietnam, phía ekip đã liên tục réo tên nam MC bằng những đoạn clip được cắt lại từ những chương trình mà anh từng tham gia.

Với tần suất xuất hiện ngày một dày đặt, nhiều cư dân mạng cho rằng nhà sản xuất đang “chơi chiêu”, dù Trấn Thành không tham gia Running Man phiên bản Việt mùa 2 nhưng hình ảnh của nam dành hài vẫn được sử dụng để quảng bá, kéo sự quan tâm từ công chúng.

Thậm chí trước đó, tại thời điểm xác nhận Trấn Thành không có mặt trong mùa mới, phía ekip đã đăng tải lại khoảnh khắc của anh trên fanpage với dòng caption: “Tấm ảnh này phát ra âm thanh”.

Rất nhanh chóng, có không ít cư dân mạng đã nhảy vào “ném đá” vì cho rằng chương trình đang “cà khịa”, cố tình theo dòng sự kiện để thu hút sự chú ý của mọi người.

 

Ngay sau đó, tấm ảnh đã được gỡ bỏ nhưng hiện tại những khoảnh khắc của Trấn Thành từ các gameshow vẫn đang được cập nhật liên tục trên fanpage Running Man Vietnam.