Bà Phương Hằng bất ngờ xin lỗi vì để giới showbiz mừng hụt, quyết không rút đơn cũng không ly dị chồng

Những tưởng đã “dừng cuộc chơi” sau nhiều ồn ào, áp lực ảnh hưởng trực tiếp đến gia đình, con cái thì vào tối ngày 4/6, bà Nguyễn Phương Hằng lại bất ngờ lên sóng với tâm thế vui vẻ. Nữ CEO thậm chí còn mở màn bằng bài hát gửi tặng đến những khán giả đang xem live. 

Trong livestream, bà Hằng tiết lộ cô con gái 15 tuổi đã lấy lại tinh thần, hiểu những điều mẹ đang làm sau khi bị xã hội tác động. Bà xã ông Huỳnh Uy Dũng cũng cho biết, bản thân chỉ theo đuổi sự thật và “mắc t-ộ-i” với nhiều người là do dám nói thật những điều dễ gây mất lòng: 

“Nếu mà nói ra nó đụng chạm rất là nhiều nhưng đó là những sự thật khiến chúng ta rất phiền lòng và suy nghĩ lại. Trong cuộc sống này có những sự d-ố-i trá không thể để cho con cháu chúng ta tiếp tục bị như vậy được nữa. 

Hễ đụng đến là kéo nhau lên án người khác nên tôi thấy khó chịu thì tôi nói, mà nói ra thì tôi có lỗi. Lời thật hay mất lòng, mong muốn của tôi là một xã hội văn minh sạch đẹp, trật tự trở lại vì tôi yêu dân, yêu nước, tôi yêu cái chân thiện mỹ.

Không lẽ tôi yêu những điều tốt đẹp, tôi gìn giữ là tôi có t-ộ-i sao? Tại sao phải hạ bệ một mình tôi nhưng mà đâu có làm gì được tôi đâu. Một đám đông nhằm vào mình tôi, có gì hay ho chứ? Rủ nhau chơi những trò không đường hoàng có hay ho gì?

Không ai dám lên tiếng vì tôi nói đúng quá, cái t-ộ-i của tôi là nói đúng quá. Tôi nói lên mặt trái của xã hội nhiều năm quá đúng luôn cho nên tôi thành có t-ộ-i. T-ộ-i của tôi là nói thật… Tôi đã mang sự thật đến cho quý vị, cái chúng ta ngộ ra là chân lý chứ không thể là chân tường”, nữ đại gia chia sẻ. 

Bên cạnh đó, nữ đại gia cũng cho biết bà nhận được tình cảm từ nhiều người khi thấu hiểu và ủng hộ những điều bà đang làm: “Chúng ta đặt niềm tin nên phải trả giá. Những người hiểu biết thương tôi vô cùng. Tôi đọc những tin nhắn an ủi, động viên mà chảy nước mắt”.

Đáng chú ý, bà khẳng định bản thân sẽ không bao giờ dừng lại những hành động v-ạ-c-h trần mà mình cất công chạy theo thời gian qua: “Tôi là người gài cái game này, tôi phải biết tôi đi làm sao chứ. Tôi đang chờ xem họ đối xử với tôi như thế nào, tình huống nào thì biện pháp đó.

Sắp tới cộng đồng mạng sẽ là khán giả bình chọn ai sẽ được trở lại, ai sẽ ra đi mãi mãi. Tôi đã chiến đấu 3 tháng nay còn 1 tháng nữa dễ gì tôi bỏ cuộc. Ai kiện tôi, tôi không có sợ đâu vì tôi không có làm gì sai pháp lý hết. Tôi có một đội luật sư sẵn sàng ra tòa”.

Bà cũng hài hước chia sẻ mình sẽ không dễ dàng ly hôn ông Dũng “lò vôi” như đã nói trước đó, thậm chí sắp tới còn sẽ livestream kỷ niệm ngày cưới của hai vợ chồng.