Bà chủ Thúy Nga bỗng dưng đăng ảnh đen trắng với bạn thân Phi Nhung: Nhìn hệt như tưởng nhớ khiến CĐM giật mình?

Phi Nhung và Như Quỳnh tuổi gần bằng nhau. Như Quỳnh sinh năm 1970 còn Phi Nhung kém cô 2 tuổi. Tuy nhiên, khoảng đầu thập niên 1990, Phi Nhung mới tập tành làm ca sĩ thì Như Quỳnh đã là giọng ca có tiếng, được nhiều người biết đến.

Vì không phải người được học bài bản nhạc lý, cô thường phải học theo ca sĩ chuyên nghiệp. Một trong những người Phi Nhung quan sát, học hỏi cách hát, cách phát âm, nhả chữ khi ấy chính là Như Quỳnh.

Phi Nhung từng chia sẻ thời mới đi hát, cô rất hay đứng sau cánh gà say sưa xem Như Quỳnh hát. Cô mê đàn chị hát hay, múa đẹp. Ca sĩ cũng thích những bộ áo dài của Như Quỳnh, ước được mặc áo dài đẹp như thế lên sân khấu. Dù vậy, thời đó, ước mơ của Phi Nhung chỉ là mơ ước vì cô không có nhiều tiền.

Sau những lần đi diễn chung, Phi Nhung và Như Quỳnh quen nhau. Dù vậy, thời gian đầu, Như Quỳnh là người ít nói nên Phi Nhung tưởng đàn chị nghiêm túc, khó gần. Sau này, khi đã thân thiết, đi đâu cũng đi cùng nhau, danh ca mới gật gù: “Như Quỳnh tưởng khó gần mà dễ gần khó tưởng”. Ngoài công việc, cả hai thường tán gẫu, rủ nhau đi chơi và mua sắm.

Sau khi Phi Nhung qua đời, trong tâm thư gửi người bạn quá cố, NS Như Quỳnh còn nhắc về một giấc mơ tuổi trẻ hơn 18 năm trước với NS Phi Nhung. “Hơn 18 năm trước, chúng ta đã cùng cất lên ‘giấc mơ cánh cò’ của một thời tuổi trẻ, mộng mơ của cả hai.

Quỳnh tin là Phi Nhung vẫn luôn ở đây, trong trái tim Quỳnh và trái tim những người yêu thương Bạn. Sau này gặp lại nhau ở một thế giới khác, mình đứng cùng nhau trên sân khấu và hát tiếp ‘Giấc mơ cánh cò 2’ nhé Nhung!”, NS Như Quỳnh nghẹn lòng.

Mới đây, trên trang cá nhân bà chủ Thúy Nga bất ngờ đăng tải bức ảnh đen trắng chụp chung với ca sĩ cùng dòng trạng thái bày tỏ sự xót xa khiến CĐM hoang mang.

Cụ thể, bà Marri To viết: “Ôm em thật chặt. Em chưa được vui cười trọn vẹn là chuyện buồn lại tiếp đến với em. Thương em tôi. Một con người tài sắc vẹn toàn nhưng sao lại gặp lắm truân chuyên”.

Ngay sau khi chia sẻ, rất nhiều khán giả lo lắng, hỏi han tình hình hiện tại của ca sĩ Như Quỳnh:

“Chuyện gì đã xảy ra vậy chị ơi?”

“Chị Như Quỳnh bị sao vậy chị?”

“Có chuyện gì với chị Như thế ạ?”

“Cô Thủy ơi, có chuyện gì xảy ra với chị Như Quỳnh thế cô ơi?”

“Chuyện gì không vui xảy gì đến với chị Như Quỳnh vậy chị?”

“Đọc xong không thở nổi, không biết có chuyện gì”…là một số bình luận hoang mang của cư dân mạng.

Tuy nhiên, sau ít phút đăng tải, bà Marri To đã xóa hoặc ẩn bài viết gây hoang mang này.

Ngay sau đó, một số người quen khác của ca sĩ Như Quỳnh đã tiết lộ thêm thông tin. Theo đó, em trai ruột của Như Quỳnh – ca sĩ Tường Khuê – đột ngột qua đời. Nguyên nhân ban đầu được đưa ra là do đột quỵ.

Phía Như Quỳnh cũng đã xác nhận thông tin này. Trên trang mạng xã hội của mình, giọng ca Duyên Phận cũng vừa cập nhật bức ảnh đen u ám.

Ca sĩ Tường Khuê là em trai ruột của ca sĩ Như Quỳnh. Anh từng có thời gian đi hát và thực hiện liveshow riêng ở Việt Nam.

Ngoài ra, Tường Khuê còn được biết đến là một nhà thiết kế áo dài, khá nổi tiếng ở Mỹ.

Ít ai biết Tường Khuê chính là người đứng sau vô số bộ trang phục biểu diễn của chị gái Như Quỳnh suốt hơn 20 năm qua.

Leave a Reply