12 giờ đêm, Đoàn Di Băng cao hứng mua sắm “sương sương” hết hơn 1 tỷ, khiến doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ mệt mỏi

Cách đây vài ngày, Đoàn Di Băng đã khiến nhiều người cảm thấy ‘hoang đường’ khi cô đãng trí quên mất đã mua… 1 căn hộ cao cấp sát biển. Một căn hộ đắt đỏ mà bị quên đến mấy năm, khi nhân viên bất động sản gọi điện thoại ‘réo’ đi nhận nhà, ‘nữ đại gia’ mới nhớ ra ‘đã từng cao hứng mua’.

Trước chia sẻ này của Đoàn Di Băng, nhiều cư dân mạng còn nghi ngờ đây là chiêu trò quảng cáo cho dự án gì đó. Rõ ràng khó có ai lại quên một tài sản lớn vậy! Đáp lại sự hoài nghi này, Đoàn Di Băng thản nhiên đưa ra bằng chứng về việc mua căn hộ và lý giải cho ‘sự quên’ này rất… nhẹ nhàng.

Cô nói: ‘Giá trị cũng không cao, cỡ 1 cái đồng hồ của Băng thôi nên cũng dễ bị quên sau nhiều năm là chuyện bình thường. Sao nhiều bạn nói quên là hoang đường ta?’. Sau lời tâm sự ở cái tầm… ‘dân 1000 tỷ’ của Đoàn Di Băng, nhiều cư dân mạng đã ào ào vô ‘xin vía’, mong tương lai cũng được một lần… đãng trí như vầy!

Trên Facebook, doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ vừa mới có chia sẻ gây chú ý. Anh tiết lộ hóa đơn một lần mua sắm “sương sương” của Đoàn Di Băng. Khi nhìn bảng thống kê, ai cũng phải choáng với độ chịu chơi chịu chi của hot mom Quận 7.

Đính kèm, vị đại gia còn hóm hỉnh cho biết chỉ mong vợ “mệt” một hôm chứ cứ thế này thì anh… khổ lắm. “Ủa rồi 12 giờ đêm mà còn mua sắm thoăn thoắt dị luôn hả Băng? Hay giả bộ mệt một bữa được không Băng? M không mệt t mệt à nha”, CEO họ Nguyễn đúng kiểu 3 phần bất lực 7 phần nuông chiều.

Trong list đồ Đoàn Di Băng mua sắm, món thấp nhất có giá 6,9 triệu và cao nhất là hơn 67 triệu. Tổng hóa đơn thanh toán lên đến 1 tỷ 195 triệu. Ngoài ra còn có một số mặt hàng đã giao với con số khủng không kém.

Đây không phải lần đầu tiên ông xã lên mạng “bóc” Đoàn Di Băng chi tiêu mạnh tay. Theo đó, có một lần cô mua sắm một lúc hết 714 triệu đồng.

Tất cả những món đồ nữ đại gia Quận 7 đặt đều đến từ các thương hiệu đình đám. Bất ngờ hơn là, ông xã chỉ ké được 1 đôi giày và 1 chiếc quần, còn lại là của Đoàn Di Băng hết.

Giải thích lý do hay lên mạng khoe của, Đoàn Di Băng cho rằng đây là cuộc sống của mình nên làm gì là việc của mình: “Tôi đang muốn tạo những điều tích cực đến các bạn trẻ. Nếu những bạn nào có suy nghĩ tích cực thì sẽ thích vào trang cá nhân của vợ chồng tôi để coi những điều tích cực.

Ai có theo dõi chúng tôi từ xưa đều sẽ biết vợ chồng tôi khoe từ những cái rất nhỏ. Anh Vũ tặng chị 1 cành hoa tôi cũng khoe, rồi từ từ anh Vũ tặng tôi những thứ lớn hơn như đôi giày hiệu bình thường tôi cũng khoe.

Cái tôi muốn chia sẻ ở đây là điều hạnh phúc mình đang có, lúc trước hạnh phúc nó ở cấp khác còn bây giờ nó ở cấp khác. Tôi đâu thể nào tự nhiên chồng tôi tặng tôi cái này xong tui nói không: ‘Anh phải tặng em cành hoa em đăng lên để cho vừa lòng thiên hạ. Nó đâu có được như vậy’.

Có nhiều người họ không quen biết tôi, hoàn toàn không biết gì về tôi hết mà họ sẵn sàng dùng từ ngữ nặng nề nhất với tôi, với con tôi nữa”, Đoàn Di Băng trải lòng.

Cũng trong lần tâm sự này, Di Băng cho hay sẽ sống theo cách mình muốn, không cần làm vừa lòng bất cứ ai. Cô cũng hy vọng qua những chia sẻ của bản thân sẽ truyền thêm động lực cho các bạn trẻ, cứ cố gắng sẽ có ngày hái được quả ngọt.

Leave a Reply